Bài kiểm tra để tìm không gian, thời gian học tiếng Anh hiệu quả


Ông Mark Allan Evans, Giám đốc dịch vụ của Trung tâm Anh ngữ Wall Street English, chia sẻ về tác động của học tiếng Anh đúng lúc và đúng chỗ.

Có nhiều người sẽ học tốt tại lớp học hoặc trung tâm. Họ chỉ có thể phát huy tối đa khả năng tiếp thu tiếng Anh của mình khi có giáo viên và những người khác cùng mục đích và trình độ với họ.

bi-quyet-hoc-tieng-anh-dung-luc-va-dung-cho

Không gian và thời gian học sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả học tiếng Anh

Cũng có nhiều người học tốt tiếng Anh nhất vào buổi sáng tại thư viện. Ở đây, họ tìm thấy đủ các loại tài liệu cần thiết. Không những thế, không gian học thuật bao trùm khiến họ có động lực để tập trung học hơn.

Trong khi đó, một số bạn sẽ học tốt tại không gian yên tĩnh và vẫn có những tương tác nhất định. Lúc này, học vào buổi chiều ở quán cà phê cổ điển là lựa chọn tốt nhất. Tại đây, người học có thể tập trung cao độ nhất và học hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chỉ học tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất khi ngồi ở nhà.

Thói quen ăn uống tiết lộ thời gian và không gian học tiếng Anh phù hợp

Dù đã cố gắng dành thời gian để học tiếng Anh và nỗ lực rất nhiều để bố trí không gian học cho mình, việc học của bạn vẫn dậm chân tại chỗ. Việc tìm hiểu về thói quen sinh hoạt, ăn uống có thể giúp khắc phục nguyên nhân cản trở việc học tiếng Anh của bạn. 

bi-quyet-hoc-tieng-anh-dung-luc-va-dung-cho-1

Chọn được không gian và thời gian học thích hợp, bạn sẽ học tiếng Anh hiệu quả.

Trung tâm tiếng Anh dành cho người lớn bận rộn Wall Street English đang phát triển một bài kiểm tra giúp người học tìm được không gian và thời gian học tiếng Anh tốt nhất cho mình.

Các câu hỏi trong bài kiểm tra khá đơn giản, xoay quanh thói quen sinh hoạt, ăn uống hằng ngày của mỗi người trong cuộc sống… Bằng cách trả lời trung thực xem bạn thường dậy vào lúc nào, thích nghe nhạc gì, thích ăn hoa quả và đồ uống ra sao, bạn sẽ dễ dàng tìm được kết quả cho thấy thời điểm và không gian học tiếng Anh phù hợp của mình.

bi-quyet-hoc-tieng-anh-dung-luc-va-dung-cho-2

Bài kiểm tra của Wall Street English gồm 7 câu hỏi đơn giản.

Kết quả của bài kiểm tra cho thấy không gian và thời gian học tiếng Anh phù hợp với bạn. Bên cạnh đó là gợi ý cách kết hợp thời điểm và thời gian học khác nhau để bạn có được kết quả học tốt nhất.

Dựa vào kết quả này, bạn có thể xé bỏ rào cản, chinh phục môn Tiếng Anh dễ dàng.

Độc giả có thể tham gia làm bài test tại đây.

Tranh SươngSource link

1

No Responses

Write a response