Cách giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh


Đại diện của Ocean Edu Việt Nam cho biết, trẻ học ngoại ngữ sớm sẽ có tư duy sáng tạo, phản ứng nhạy bén và có khả năng nhận thức cao. Phương pháp học hiệu quả là đưa trẻ vào môi trường chơi và học hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài. Nhờ đó, trẻ sẽ dễ hấp thu ngoại ngữ và hào hứng như khi học tiếng mẹ đẻ.

Vị này chia sẻ thêm, 6-16 tuổi là giai đoạn phát triển trí tuệ và hình thành nhân cách. Các em ghi nhớ có chủ định trong việc học và tiếp thu kiến thức. Đồng thời, trẻ cũng bắt đầu định hình tính cách và phát triển các mối quan hệ xã hội.

loi-ich-khi-cho-tre-hoc-ngoai-ngu-som

“Trại hè tiếng Anh 2017” giúp trẻ có cơ hội khám phá những điều mới lạ.

Để giúp trẻ hoàn thiện những kỹ năng cần có trong cuộc sống, chương trình đào tạo “Trại hè tiếng Anh 2017” của Ocean Edu với tên gọi “Con tự tin – Con tỏa sáng” là sân chơi bổ ích cho trẻ trong dịp hè. Tại đây, các em có cơ hội khám phá những điều mới lạ về cuộc sống. Đây là môi trường giao lưu cởi mở với bạn bè, dễ hòa nhập với nhiều hoàn cảnh ở các nền văn hóa khác nhau.

Đại diện của Ocean Edu Việt Nam cho hay, trại hè đã được chuẩn bị những hoạt động và nội dung đào tạo thú vị nhất, giúp trẻ tối đa hoá thời gian học và luyện tập với tiếng Anh bằng nhiều chủ đề, cùng các hoạt động phong phú trên lớp. Với việc mở rộng phạm vi, trại hè du học Singapore là điểm thu hút trong chương trình năm nay. Phụ huynh sẽ có nhiều sự lựa chọn cho con, phù hợp với nguồn tài chính của mỗi gia đình.

Chương trình sẽ tăng cường tiếng Anh mùa hè nhằm nâng cao trình độ với môi trường 100% giáo viên nước ngoài. Trẻ được củng cố và gia tăng sự tự tin bằng cách tối ưu và tối đa hoá các bài tập thực hành giao tiếp tiếng Anh, thông qua các chủ đề thú vị cùng game hấp dẫn.

Ngoài ra, trẻ sẽ được luyện khả năng phản xạ trong giao tiếp, nâng cao sự tự tin và khả năng thuyết trình trước đám đông; trải nghiệm các hoạt động hè bổ ích như: cảm thụ nghệ thuật, kỹ năng sống, tìm hiểu các lĩnh vực văn hóa bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

loi-ich-khi-cho-tre-hoc-ngoai-ngu-som-2

 “Trại hè tiếng Anh 2017” kết hợp ngoại khoá, tập trung phát triển cá nhân, thông qua các hoạt động đội nhóm lý thú.

Các cấp độ và đối tượng tham gia khóa học gồm: khám phá (học sinh 6-11 tuổi), tỏa sáng (học sinh 11-16 tuổi). Chương trình khai giảng đợt đầu (ngày 1 đến 5/6); đợt 2 ngày 12/6; đợt 3 ngày 19/6. Phụ huynh có thể lựa chọn linh hoạt giữa các khoá 3-8 tuần.

Chương trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài. Cơ sở vật chất thiết kế chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trong không gian hiện đại, kích thích trí sáng tạo, bảng tương tác điện tử tân tiến, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển.

Trẻ được học 100% giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Trợ giảng người Việt hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Tiến Dũng

Ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu Việt Nam cho các đăng ký trước 20/4: tặng đến 35% học phí chương trình trại hè; tặng thêm 100% học phí một khóa học 4-16 tuổi (đăng ký nhập học trước 31/8); nhiều combo quà tặng lớn…

Liên hệ: Ocean Edu Việt Nam tại đây. Facebook. Hoặc Hotline: 19006494 (trong giờ hành chính).Source link

No Responses

Write a response