Chào thầy dạy Toán bằng tiếng Anh, nam sinh bị đánh


Thầy giáo dạy Toán khối lớp 6 tại Trung tâm Giáo dục – Nghề nghiệp TP Cà Mau được cho là lên lớp trong tình trạng nồng nặc mùi rượu bia, chiều 15/3. Khi cả lớp đứng dậy chào, một nam sinh nói: “Hello teacher”.

Không chấp nhận lời chào tiếng Anh, thầy giáo bắt lỗi rồi lấy thước gỗ đánh vào tay, má học trò. Nam sinh sau đó bỏ ra ngoài nhưng được các thầy cô khác khuyên trở lại lớp.

Được lãnh đạo trung tâm mời lên làm việc sau đó, nam giáo viên thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Trao đổi với VnExpress, thầy giáo dạy Toán này cho biết ngoài việc vô lễ khi chào, nam sinh còn văng tục. “Trước khi lên lớp tôi đi dự tiệc, có uống vài chai bia nên nóng tính, hành đồng sai trái”, ông nói và cho biết đã nhận lỗi với học sinh, bản thân học trò cũng xin lỗi thầy.

Ngày 21/3, ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Trung tâm cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp xem xét kỷ luật nam giáo viên dạy Toán vì uống rượu trước giờ lên lớp và dùng thuốc gỗ đánh học sinh.

“Chúng tôi đã báo cáo về UBND TP Cà Mau, đang chờ ý kiến chỉ đạo”, ông Thanh nói và cho biết đã không cử giáo viên này đứng lớp học sinh bị đánh.

UBND TP Cà Mau đã chỉ đạo Phòng Nội vụ phối hợp với Trung tâm Giáo dục xử lý vụ việc.

Phúc HưngSource link

1

No Responses

Write a response