Cô giáo mầm non Hà Nội nhốt và bỏ quên trẻ trong nhà vệ sinh


Ngày 28/3, ông Đặng Văn Viện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức (Hà Nội), cho biết đã tạm đình chỉ hai giáo viên trường mầm non Hương Sơn do nhốt bé 4 tuổi vào nhà vệ sinh. Nhà chức trách đang làm rõ sự việc và sẽ có hình thức kỷ luật với các cá nhân liên quan.

“Mặc dù hình phạt nhốt trẻ vào nhà vệ sinh rồi bỏ quên do một cô giáo gây ra, nhưng cả hai cô đứng lớp đều phải chịu trách nhiệm. Phòng Giáo dục đã yêu cầu hai giáo viên viết tường trình. Quan điểm của chúng tôi là sai đến đâu xử lý đến đó”, ông Viện nói và khẳng định sự việc này chưa từng xảy ra trên địa bàn.

Trước đó chiều 21/3, một cô giáo trường mầm non Hương Sơn đã phạt bé gái 4 tuổi bằng cách nhốt vào nhà vệ sinh. Hết giờ, giáo viên này ra về và quên luôn cháu bé vẫn còn trong đó. 

Đến đón nhưng không thấy con, gia đình đã nhờ UBND xã Hương Sơn thông báo mất tích trên loa phát thanh vào tối cùng ngày. Một người dân đi qua trường, nghe thấy tiếng khóc của cháu bé trong nhà vệ sinh nên đã đưa cháu ra.

Ban giám hiệu nhà trường và cô giáo nhốt bé đã đến gia đình xin lỗi. Sáng nay, Phòng Giáo dục huyện, đại diện UBND xã và Ban giám hiệu đã đến gặp gia đình nhằm làm rõ sự việc.

Thanh TâmSource link

No Responses

Write a response