Đà Nẵng: Sôi động Ngày hội Học sinh quận Liên Chiểu


Ngoài một số nội dung thi như giao lưu tiếng Anh, thi Kể chuyện về Bác Hồ, tạo hình, trò chơi dân gian, học sinh của 20 trường Tiểu học và THCS trong toàn quận còn thi một số nội dung tập thể như dân vũ, múa hát tập thể, các trò chơi tập thể, thi Rung chuông vàng… thể hiện sự tài năng, thông minh và sáng tạo của HS quận Liên Chiểu.

Một nội dung nữa cũng được các trường hưởng ứng sôi nổi là chấm nón ăn và gian hàng trưng bày của các đơn vị.

Đặc biệt, trong khuôn khổ của Ngày hội Học sinh quận Liên Chiểu, có 60 suất quà đã được trao cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Trong đó, có 20 suất quà đặc biệt của gia đình em Phương Mai, học sinh trường THCS Lương Thế Vinh đã mất vì tai nạn giao thông.

Ngày hội Học sinh quận Liên Chiểu là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng và 20 năm thành lập quận Liên Chiểu của ngành GD&ĐT quận.

Bà Lữ Thị Kim Hoa – Trưởng phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu – cho biết: “Những hoạt động trong Ngày hội Học sinh vừa tạo thêm sân chơi để các em thể hiện được sự sáng tạo, áp dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống vừa là cơ hội để hình thành, rèn luyện các kỹ năng sống cho học sinh. Chúng tôi mong sao, tất cả những hoạt động trong ngày hội hôm nay là một thế giới tình yêu dành cho các em, để các em “học mà chơi, chơi để học”.Source link

1

No Responses

Write a response