Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo tin học và tiếng Anh cho các trường THPT chuyên


Đây là hội thảo thường niên của Hội các trường THPT chuyên Duyên hải – Đồng bằng Bắc bộ.

Tại hội thảo các đại biểu đã được nghe các tham luận của các thầy cô giáo nhằm chia sẻ những kinh nghiệm của các trường THPT chuyên về các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh cũng như Tin học trong nhà trường. Những tham luận này giúp các thầy cô khối trường chuyên THPT có cái nhìn toàn diện, kiến thức về các xu thế dạy và học môn Công nghệ thông tin và tiếng Anh trên thế giới.

Ngoài ra cũng là những giải pháp thực tiễn tiếng Anh và Tin học cho các trường THPT của đại diện tới từ IIG Việt Nam cũng phần nào giúp các thầy cô của các khối trường sẽ nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đáp ứng công tác mũi nhọn phát triển và bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia và quốc tế.

Hiện các trường thuộc khối trường chuyên là những trường có nguồn học sinh chất lượng cao. Hội thảo quốc tế này sẽ góp phần đưa các giải pháp khuyến nghị và làm cơ sở tiền đề để đưa các chương trình chuẩn Tin học quốc tế và tiếng Anh vào giảng dạy nhằm nâng cấp chất lượng đào tạo trong các nhà trường phổ thông nói riêng và các trường học trên cả nước nói chung…Source link

1

No Responses

Write a response