Giám thị trường Mỹ thông báo nghỉ học bằng nhạc chế


Aaron Polansky, giám thị trường Trung học Kỹ thuật Hướng nghiệp Old Colony ở Matsachusetts (Mỹ), cùng học sinh quay video tự chế lời trên nền nhạc bài hát “Hallelujah” và đăng lên Youtube ngày 13/3 để thông báo toàn trường nghỉ học do cơn bão tuyết vào ngày hôm sau.

Video giám thị trường Old Colony hát nhạc chế thông báo nghỉ học. 

Trò chuyện với ABC News, Polansky cho biết đã lên kế hoạch và nói chuyện với vợ trước khi tới trường. “Tôi nhớ đến bài hát Hallelujah của Bon Jovi và nghĩ thật vui nếu chế lời trên giai điệu của bài hát đó. Tôi đã nhờ một vài nam sinh trợ giúp và các em thực sự hứng thú với kế hoạch này”, Polansky chia sẻ.

Lời bài hát mô tả tình hình tuyết rơi ở bang Matsachusetts và tại trường học. Bài hát cũng đề cập đến việc sinh viên ngành Thẩm mỹ của trường phải bỏ lỡ chuyến đi 2.000 USD tới International Beauty Show tại thành phố New York.

“Mọi người thường nghĩ những người làm công tác quản lý học sinh rất nghiêm túc nhưng cũng không nên quên rằng tất cả những gì chúng tôi làm là vì các em và tôi đặt cả trái tim vào đó”, thầy giám thị nhận định.

Matt Trahan, đạo diễn của video nhận xét thời gian quay video diễn ra rất vui vẻ. “Tôi nghĩ việc làm này thật tuyệt vời và nó cũng là cách độc đáo để kết nối với lũ trẻ”, Matt Trahan nói. 

Polansky đăng tải video lên Youtube như một cách thông báo về việc nghỉ học. Video nhanh chóng thu hút hơn 14.000 lượt xem chỉ sau một đêm. Tất cả phụ huynh và học sinh đều cảm thấy vui vẻ khi nhận được thông báo đặc biệt này.

Thanh TâmSource link

1

No Responses

Write a response