Hỗ trợ giáo dục với chương trình 'Quyền ưu tiên tuyển sinh du học Australia'


Theo ông Takashi Fujii, Chủ tịch Hội đồng thành viên Dai-ichi Life International Khu vực Châu Á Thái Bình Dương kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên Dai-ichi Life Việt Nam, các bậc cha mẹ luôn mong muốn dành cho con những gì quý giá nhất.

“Một nền tảng học vấn tốt sẽ tạo động lực để con hiện thực hóa ước mơ và là chìa khóa cho một sự nghiệp thành công trong tương lai. Tuy nhiên, nếu cha mẹ muốn cho con đi du học thì phải chuẩn bị một nguồn tài chính vững vàng từ rất sớm”, ông chia sẻ.

Ông Takashi Fujii cho biết chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Australia” tương tự chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Mỹ”. Đây là những sản phẩm được công ty thiết kế cho khách hàng đang ấp ủ dự định du học cho con em.

“Nói một cách khác, chúng tôi đang tích cực giúp khách hàng tạo lập thói quen xây dựng kế hoạch tài chính để có thể hoàn thành những dự tính quan trọng cho tương lai của cả gia đình”, Chủ tịch Hội đồng thành viên Dai-ichi Life Việt Nam cho hay. 

nhung-uu-diem-cua-chuong-trinh-quyen-uu-tien-tuyen-sinh-du-hoc-tai-uc

Đại diện Ban lãnh đạo Dai-ichi Life Việt Nam và Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate chia sẻ về Chương trình quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Australia. 

Chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Australia” được thiết kế dành cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi 0-12 và có nguyện vọng cho con du học tại Australia.

Khi tham gia sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh với thời hạn hợp đồng 6, 9, 12, 15, 18 hoặc 21 năm, ngoài các quyền lợi cơ bản của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, khách hàng được nhận thêm bằng chứng nhận “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Australia. “Đây là giấy thông hành cho tương lai đầy ý nghĩa mà khách hàng có thể dành cho con khi các em vào độ tuổi 18”, ông Takashi Fujii cho hay. 

Những quyền lợi của người mua bảo hiểm gồm được bảo vệ toàn diện khi có rủi ro xảy ra, nhận mức tiết kiệm hấp dẫn với lãi suất cao theo sát thị trường tài chính, nhận tiền mặt định kỳ vào ngày kỷ niệm của mỗi 3 năm hợp đồng bảo hiểm…

nhung-uu-diem-cua-chuong-trinh-quyen-uu-tien-tuyen-sinh-du-hoc-tai-uc-1

Chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Australia” mang đến cơ hội ưu tiên nhập học vào Đại học Torrens, Australia cho học sinh. 

Với bằng chứng nhận “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Australia” được cấp khi tham gia chương trình này, học sinh sẽ có cơ hội ưu tiên nhập học vào đại học Torrens University Australia. thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate.

Các chương trình đào tạo nổi bật ưu tiên tuyển sinh tại Torrens University Australia gồm Kinh doanh, Thiết kế, Sư phạm, Anh ngữ, Y tế, Quản lý Nhà hàng – Khách sạn… Thông tin từ trường cho biết các giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục đầu ngành.

Ông Takashi Fujii cho biết Dai-ichi Life Việt Nam và hệ thống Đại học Quốc tế Laureate dự kiến sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học” tại Thái Lan trong thời gian tới. 

Sau 10 năm có mặt tại Việt Nam, Dai-ichi Life hiện có gần 1,6 triệu khách hàng trên toàn quốc. Tổng doanh thu phí bảo hiểm toàn năm đạt trên 5.300 tỷ đồng, thị phần đạt hơn 10,5%. Dai-ichi Life Việt Nam xếp hạng 3 trong Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2016 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) khảo sát và công bố vào đầu tháng 7/2016.

Theo lãnh đạo của Dai-ichi Life Việt Nam, năm nay công ty tiếp tục đưa ra mục tiêu tăng trưởng hơn mức bình quân của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Tuy nhiên, các chỉ tiêu đánh giá một công ty phát triển tốt không chỉ đơn thuần là những con số. Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang nỗ lực để cải tiến sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến thêm nhiều quyền lợi thiết thực cho khách hàng.

Thu NgânSource link

1

No Responses

Write a response