Học sinh 25 nước theo học tại Trường Quốc tế Á Châu


Cộng đồng học sinh tại trường Quốc tế Á Châu bao gồm Mỹ, Canada, Australia, Thái Lan, Malaysia, Ba Lan, Đài Loan, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật, Trung Quốc, Philippines, Campuchia, Anh, Singapore, Papua New Guinea, Cộng hòa Séc, Hà Lan, Thụy Điển, Nga, Thụy Sĩ, Italy và Nauy.

“Trường trở thành cộng đồng đa dạng và năng động, mang đến nhiều lợi ích cho học sinh khi tham gia học tập và sinh hoạt tương tự như học sinh các nước có nền giáo dục hiện đại”, đại diện nhà trường cho hay. 

hoc-sinh-25-nuoc-theo-hoc-tai-truong-quoc-te-a-chau

Học sinh tại trường quốc tế Á Châu đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Theo đó, ngay từ tiểu học, học sinh có cơ hội tìm hiểu, làm quen với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc để dần thích ứng với việc trở thành công dân toàn cầu. Hòa nhập và giao tiếp thường xuyên với bạn bè quốc tế trong học tập, sinh hoạt cùng nhiều hoạt động ngoại khóa còn giúp các em tự tin, dễ dàng thích nghi với môi trường mới khi du học ở nước ngoài. 

Trường có không gian học tập tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp phương pháp giảng dạy đổi mới. Nơi đây đề cao tính tương tác, gắn liền thực tiễn và gợi mở cho ý kiến riêng, sự sáng tạo của học sinh.

Chương trình đào tạo theo hình thức bán trú. Buổi sáng học chương trình tiểu học và trung học phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Buổi chiều học chương trình tiếng Anh quốc tế được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards, Mỹ.

Trường còn có các chương trình luyện kỹ năng sống, loại hình câu lạc bộ, sinh hoạt ngoại khóa được tổ chức định kỳ trong suốt năm học. Ngoài ra, học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động khác như tìm hiểu lịch sử Việt Nam, hội thi vẽ, các lễ hội truyền thống, hoạt động từ thiện, lễ dâng hương…

hoc-sinh-25-nuoc-theo-hoc-tai-truong-quoc-te-a-chau-1

Học sinh tại trường Quốc tế Á Châu có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa. 

Đại diện trường chia sẻ, lợi thế về tiếng Anh và nền tảng kiến thức giúp nhiều học sinh chuyển tiếp du học thành công các nước trên thế giới không chỉ ở bậc đại học mà ngay ở các cấp lớp phổ thông.

“Sau khi tốt nghiệp, không ít học sinh chuyển tiếp học bậc đại học tại Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu. Qua đây, các em có cơ hội tham gia học tập và sinh hoạt trong một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh về đào tạo và hội nhập với nền giáo dục thế giới”, vị này chia sẻ. 

hoc-sinh-25-nuoc-theo-hoc-tai-truong-quoc-te-a-chau-2

Đại diện trường cho biết học sinh tại đây có cơ hội học tập và sinh hoạt tương tự học sinh các nước có nền giáo dục hiện đại.

Đại diện trường Quốc tế Á Châu cho biết trường được Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC) kiểm định chất lượng giáo dục thường niên.

Tranh Sương

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE). Hệ thống các trường gồm Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU).

GAIE hiện có 67.170 học sinh, sinh viên và học viên đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ đã và đang theo học tại 13 cơ sở. Học sinh tại trường từng giành 466 giải học sinh giỏi và 426 giải thể thao cấp quận và thành phố. Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn được bảo trợ thực tập bởi 69 công ty Việt Nam và nước ngoài. 

Hệ thống các trường trong tập đoàn này có hơn 2.200 giáo viên, nhân viên Việt Nam và nước ngoài. Trường có 1.840 học sinh và sinh viên du học tại 203 trường ở 17 quốc gia thuộc 4 châu lục.

80% sinh viên tại đây tốt nghiệp có việc làm và trên 20% học bậc học cao hơn, trong đó có các sinh viên chuyển tiếp du học các nước trên thế giới.Source link

2

No Responses

Write a response