Quảng Trị: Khen thưởng học sinh đạt giải Quốc gia


Ông Nguyễn Đức Chính - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị - tặng bằng khen cho các học sinh đạt giải Quốc gia năm học 2016 - 2017Ông Nguyễn Đức Chính – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị – tặng bằng khen cho các học sinh đạt giải Quốc gia năm học 2016 – 2017

Trong năm học 2016 – 2017, với sự nỗ lực cố gắng của các thầy cô giáo và các em học sinh, toàn tỉnh có 14 học sinh của 9 đội tuyển dự thi đạt giải Quốc gia. Trong đó có 2 giải nhì, 6 giải Ba và 6 giải khuyến khích.

Đáng chú ý ở hội thi KHKT quốc gia, dự án “Cánh tay robot cho người khuyết tật” của em Phạm Huy – Trường THPT Thị xã Quảng Trị – đạt giải nhất và được Bộ GD&ĐT chọn đi thi Quốc tế tại Mỹ.

Ở Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc, các học sinh của 10 đội tuyển đạt huy chương các loại, 20 huấn luyện viên xuất sắc. Trong đó có 7 học sinh đạt huy chương vàng, 14 học sinh đạt huy chương Bạc và 39 học sinh đạt huy chương Đồng.

Trong số này có 7 học sinh đạt cả hai huy chương, đoàn VĐV Quảng Trị xếp thứ 27/63 tỉnh thành tham dự.

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Hương – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị – biểu dương các thầy cô trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn và luyện tập cho các đội tuyển dự thi; đồng thời ghi nhận sự chỉ đạo chặt chẽ, sát sao của đội ngũ cán bộ quản lý các đơn vị; sự quan tâm tạo mọi điều kiện của lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể, sự sẻ chia, ủng hộ của phụ huynh và toàn xã hội đã quan tâm chăm lo bồi dưỡng nhân tài để cho quê hương Quảng Trị.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Trị khẳng định ngành GD&ĐT tỉnh sẽ tiếp tục nỗ lực nhằm duy trì và phát triển hơn nữa thành tích học sinh giỏi của tỉnh trong những năm tiếp theo… Source link

1

No Responses

Write a response