Ra mắt CLB Đọc sách và khai trương “Không gian sách” Trường ĐH Đồng Tháp


Câu lạc bộ Đọc sách và “Không gian sách” được thành lập với mong muốn góp phần xây dựng và phát triển thói quen, nhu cầu, kỹ năng và phong trào đọc sách trong hội viên và sinh viên, học viên Trường ĐH Đồng Tháp.

Câu lạc bộ Đọc sách là tổ chức xã hội tự nguyện, trực thuộc Trường ĐH Đồng Tháp với đội ngũ Ban chủ nhiệm là các thành viên trẻ năng động, có tâm huyết với sự hình thành và phát triển của câu lạc bộ. Cùng với sự định hướng, tư vấn nội dung chuyên môn từ Ban cố vấn của câu lạc bộ gồm các thành viên là nhà giáo, nhà khoa học, nhà báo, nhà quản lý, doanh nhân, cựu sinh viên, cựu học viên của trường.

Câu lạc bộ Đọc sách với slogan “Kết nối, chia sẻ niềm vui đọc sách” mong muốn sẽ kết nối những người yêu thích đọc sách, tập hợp nguồn sách phong phú và hữu ích, chia sẻ và trao đổi sách, tổ chức các hoạt động thiết thực về sách. Chia sẻ, trao đổi các thông tin liên quan đến văn hóa đọc, sách hay, sách mới cho hội viên câu lạc bộ.

Song song với hoạt động ra mắt Câu lạc bộ Đọc sách là hoạt động khai trương “Không gian sách” tại sảnh nhà H1 (trong khuôn viên Trường ĐH Đồng Tháp) với hơn 1.600 quyển sách đa dạng về các thể loại.

Bên cạnh việc tạo nên một không gian trao đổi, giới thiệu sách qua Tủ sách Hiếu tri, là sự đóng góp, quan tâm và chia sẻ của các bạn đọc yêu sách. “Không gian sách” còn là nơi để gắn kết với các họat động hỗ trợ học tập, nghiên cứu khoa học và trải nghiệm sáng tạo.Source link

No Responses

Write a response