Tổ chức “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” trong nhà trường


Theo đó yêu cầu tổ chức đợt tuyên truyền mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông của đơn vị từ 1/4/2017 đến 30/4/2017, cao điểm là ngày 7/4/2017 về các nội dung:

Thư của Chủ tịch nước gửi đồng bào và chiến sĩ cả nước nhân Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện;

Cung cấp những thông tin cơ bản về máu và hiến máu tình nguyện, lợi ích của việc hiến máu, đặc biệt “Hiến máu có sự hướng dẫn của thầy thuốc không có hại cho sức khỏe”;

Đưa tin về hình ảnh của cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo địa phương và những tấm gương tiêu biểu tham gia hiến máu tình nguyện.

Có khẩu hiệu “Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện – 7/4/2017” được treo trước cổng đơn vị.

Duy trì và phát triển nguồn người hiến máu tình nguyện thông qua việc tuyên truyền, vận động thành lập các câu lạc bộ hoặc đội hiến máu dự bị, câu lạc bộ những người có nhóm máu hiếm, câu lạc bộ vận động hiến máu tình nguyện.

Tổ chức mít tinh, tọa đàm, giao lưu, nhằm động viên, khuyến khích, tôn vinh các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện.

Phối hợp chặt chẽ với các Trung tâm truyền máu, Khoa Huyết học truyền máu thuộc bệnh viện tỉnh, thành phố tổ chức chu đáo việc tiếp nhận máu và chăm sóc người hiến máu, kết họp với tôn vinh khen thưởng, tặng quà lưu niệm nhân ngày 7/4/2017.Source link

No Responses

Write a response