Liều mình lột quần người ăn xin cụt chân giữa phố và cái kết triệu người phẫn nộ


 Thật không ngờ để lừa được tiền của mọi người, những người “ăn xin giả” lại có thể nghĩ ra những chiêu trò khủng khiếp thế này.

Mới đây, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ đoạn clip ghi lại toàn cảnh người đàn ông lột quần của một người ăn xin giả cụt chân. Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ và nhận được sự quan tâm từ mọi người.

1

22

Người đàn ông nhất quyết lột quần người ăn xin khiến nhiều người ngỡ ngàng

Hiện nay, có không ít những kẻ lười biếng đã lợi dụng lòng tin của mọi người để có thể kiếm sống. Lười lao động cùng với việc hiểu được tâm lý của mọi người nên những người này đã nghĩ ra đủ mọi chiêu trò để có thể “làm giàu”.

4

5

                       Tên ăn xin giả ra sức chạy khỏi đám đông

Đoạn clip được mọi người ghi lại trên một đoạn đường khá đông. Ban đầu ai nấy cũng đều ngạc nhiên và phẫn nộ với hành động của người đàn ông với một người ăn xin cụt chân. Tuy nhiên sau khi chứng kiến hình ảnh phía sau thì mọi người đều tròn mắt ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Trên thực tế người ăn xin đó không hề bị cụt chân mà ông ta đã nhét hai chân của mình vào bên trong quần dài và sử dụng chiếc xe lăn để đi khắp các con đường xin tiền. Vì không thể ngờ đến chiêu trò này nên tất cả mọi người đều thương cảm và cho ông ta tiền.

Hành động của người đàn ông với tên ăn xin giả đã là bài học cho rất nhiều người. Vẫn biết trong xã hội bon chen này con người cần phải biết thương và đùm bọc lẫn nhau nhưng chính tình thương này là cơ hội cho không ít kẻ lười lao động có thể sống nhờ người khác.

Chính vì tình trạng ngày càng nhiều ăn xin giả xuất hiện trên đường nên cơ quan chức năng cần có những biện pháp quản lý chặt chẽ để loại bỏ tình trạng này.

Nguồn: Posthai

 Source link

Leave a Comment