Zim được thành lập vào tháng 9 năm 2016 với 3 thành viên lòng cốt có kiến thức về Tiếng Anh chuyên sâu:

Toàn ZIM: 8.5 IELTS , 8.5 Writing. Đây là một trong những ứng viên tiêu biểu Quý 1 của chương trình Writers of the Future (WOTF) – cuộc thi viết truyện ngắn về khoa học viễn tưởng uy tín của Mỹ do L.Ron Hubbard sáng lập từ thập niên 80. Cuộc thi được tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm những tài năng nổi bật về văn chương.

Cường ZIM: 8.5 IELTS, 9.0 Listening và 9.0 Speaking, đam mê nghiên cứu sinh học với ước mơ tìm ra phương pháp chữa bệnh ung thư cho loài người.

Tú ZIM 8.5 IELTS, 9.0 Speaking tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành luật, Macquarie của ÚC với kinh nghiệm hơn 5 năm du học tại Anh và Úc, có khả năng nói tiếng Anh giọng bản địa Anh – Anh cực kỳ ấn tượng.

Bộ 3 này cùng một số thành viên khác đã cùng nhau đưa ra những phương pháp dạy và học IELTS hoàn toàn mới tại địa bàn Hà Nội hiện nay. Nhiều bạn trẻ đến với Zim đã thay đổi suy nghĩ cũng như phương pháp học Tiếng Anh của mình.

Theo chia sẻ của Tùng, một học viên đạt 8.0 IELTS khi tham gia khóa ôn thi IELTS tại đây cho biết: “Tùng đã đi tham khảo và học ở nhiều trung tâm luyện thi IELTS nhưng không đạt được kết quả như mong đợi. Sau khi tìm biết đến Zim, Tùng đã quyết tâm theo học Học viện này. Và kết quả trong suốt quá trình học của mình, Tùng đã nhận được rất nhiều kiến thức IELTS bổ ích. Bằng phương pháp giảng dạy mới của các thầy, cô giáo trong Học viện, đặc biệt là thầy Toàn Zim đã đem lại hứng thú học cho mình. Và kết quả là mình đã có chứng chỉ IELTS với điểm số ấn tượng là 8.0. Một con số mà trước kia mình chưa bao giờ dám mơ đến”

Theo Tùng, bí quyết để giúp Tùng có điểm số cao như vậy là nhờ vào phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác biệt và logic của thầyToàn Zim. Thầy Toàn Zim với kinh nghiệm dạy IELTS nhiều năm và được mời sang Mỹ tham gia chương trình viết truyện bằng Tiếng Anh đã bỏ qua những phương pháp dạy lối mòn theo mô típ quen thuộc đó là phụ thuộc vào sách vở cũng như giáo trình có sẵn để truyền đạt kiến thức cho học viên một cách thụ động. Thay vào đó, thầy giảng dạy cho học viên của mình bằng những kiến thức thầy có được sau nhiều năm tìm tòi về IELTS. Thầy đặt địa vị của thầy vào các bạn học viên để biết các bạn cần gì. Từ đó truyền đạt cho các bạn những kiến thức cần thiết cho việc luyện thi IELTS.

Không nhưng thế, Tùng còn cho biết thêm. Khi tham gia khóa học tại Học viện Anh ngữ, các bạn học viên còn được rèn luyện một thói quen vô cùng quan trọng mà ít bạn trẻ nào có được đó chính là sự chủ động trong việc học Tiếng Anh. Mỗi lần đứng giảng, thầy luôn lắng nghe nhu cầu của học viên. Để cung cấp cho các bạn kiến thức IELTS sát sườn nhất. Thầy muốn các bạn có thói quen chủ động trong việc học, biết được mình cần gì để có con đường đi ngắn nhất đến chứng chỉ IELTS. Ngoài ra, thầy Toàn Zim còn chú trọng đến việc tương tác giữa thầy với các học viên. Đây là một trong yếu tố quan trọng giúp thầy có thể nắm bắt tâm lý học của các bạn cũng như giúp các bạn học viên phát triển kỹ năng giao tiếp của mình.

Bằng niềm đam mê Tiếng Anh cũng như muốn thay đổi tư duy học Tiếng Anh của giới trẻ, những chàng trai này cũng đã cùng nhau thành lập lên group IELTS SHARE. Đây là một trong những cộng đồng tự học Tiếng Anh với quy mô lớn từ trước tới nay với sự tham gia của 60.000 thành viên. Group IELTS SHARE đã trở thành nơi chia sẻ kiến thức, giúp các bạn không có điều kiện đi học và luyện thi IELTS có môi trường trao đổi và học hỏi Tiếng Anh từ những người giỏi nhất. Trên cộng đồng này có rất nhiều kiến thức chia sẻ bổ ích như các tài liệu luyện thi IELTS, các phương pháp học IELTS. Và đặc biệt là cuốn sách mang tên “IELTS Simon’s Essays Analysis” đang được cộng đồng IELTS Việt Nam chào đón và truyền tay rất mạnh. Đây là một trong những cuốn sách được bộ 3 biên soạn một cách tỉ mỉ và công phu. Với nội dung phân tích các bài luận mẫu band 9 của Toàn Zim.

Từ những chia sẻ và đóng góp của 3 chàng trai, rất nhiều thành viên đã đạt được IELTS 6.5 đến 7.0 nhờ tự học và những thành viên này cũng quay lại cộng đồng, mang những kiến thức và kinh nghiệm luyện thi IELTS của bản thân tích góp được chia sẻ và giúp đỡ các thành viên khác đạt được mục tiêu IELTS.

Trong một xã hội đang phát triển và hội nhập như ngày nay, việc các bạn trẻ trang bị cho mình kiến thức Tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Dù biết rằng, việc lĩnh hội kiến thức Tiếng Anh là vô cùng khó. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng vì các bạn có thể tìm được những người bạn đồng hành giúp mình học tốt Tiếng Anh. Và Zim sẽ là một trong những người bạn mà các bạn có thể tin tưởng tìm đến trong việc luyện thi IELTS của mình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Anh ngữ Zim

P 2501, Tòa nhà OCEAN, Số 19, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0462 854 395 – 0903435140

http://ielts-forum.com/

https://www.facebook.com/groups/ielts.share/?fref=ts

https://www.facebook.com/fan.page.ielts.share/?fref=tsXem nguồn