Xu hướng lựa chọn những khóa học hè cho con được nhiều phụ huynh quan tâm. Làm thế nào để con được học mà không bị áp lực, vẫn được vui chơi và vận động thể chất là những điều nhiều bố mẹ cân nhắc.

Hè là thời gian phù hợp để trẻ rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Anh, khi các con đang trong giai đoạn dễ tiếp thu một ngôn ngữ mới. Vì vậy nhiều phụ huynh ưu tiên chọn cho con những lớp học hè mà ở đó trẻ được luyện tập và tiếp xúc với tiếng Anh mỗi ngày.

vietnamnet

Học tiếng Anh với Giáo viên bản ngữ trong giúp trẻ tự tin hơn

Bên cạnh đó, các phụ huynh cũng mong muốn lựa chọn Khóa hè có các chương trình giảng dạy tập trung phát triển khả năng tư duy sáng tạo của trẻ qua các giờ học Aerobic, Tin học thực hành, nhạc và các hoạt động vui chơi, khám phá, làm quen với những điều mới lạ thay vì “nhồi nhét” những kiến thức quen thuộc như trong 1 năm chính thức.

vietnamnet

Nên cho trẻ được vui chơi trong những ngày hè

Ở các khoá học hè này, trẻ được sống trong môi trường hòa đồng, được thực hành những kỹ năng sống như kỹ năng tự chăm sóc và bảo vệ bản thân, kỹ năng sắp xếp quần áo… đến những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe và chủ động… Những kỹ năng này sẽ là hành trang giúp các bé ngày một trưởng thành và tự lập hơn trong cuộc sống.

vietnamnet

Hãy để trẻ học được những kỹ năng bổ ích trong thời gian hè

Chương trình TIS The Playground tại trường Quốc tế TIS đã chính thức khai giảng từ ngày 6/6/2016, Chương trình học sẽ có 64 tiết học Tiếng Anh và 96 tiết học kỹ năng và vui chơi. Trong suốt khóa hè các em sẽ được làm quen với môi trường học tập quốc tế với giáo viên bản ngữ và tham gia những hoạt động sáng tạo bổ ích.

vietnamnet

Trường Quốc tế TIS khai giảng Khóa hè vào 6/6/2016

Được thiết kế riêng cho trẻ trong thời gian hè, năm nay Khóa học có nhiều đổi mới nhưng vẫn tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ, chú trọng đến năng lực của từng em học sinh, giúp các em có thể tự do phát triển và thể hiện bản thân một cách thoải mái nhất. Các bài học sinh động được lồng ghép vào các trò chơi và hoạt động thú vị, kết hợp cùng các bài tập rèn luyện thể chất và các bài học kỹ năng sống hứa hẹn mang đến sự hào hứng cho các em trong quá trình học. Cùng với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên, nhân viên luôn quan tâm đến cảm nhận của trẻ và sự liên hệ thường xuyên với gia đình, các em sẽ có được một mùa hè an toàn, ý nghĩa và bổ ích.

vietnamnet

Giờ học âm nhạc của các bé trong TIS The Playground 2016

Với phương châm giáo dục toàn diện đến từng cá thể học sinh, trường Quốc tế TIS đã mang đến một chương trình học hè đáng tin cậy dành cho các em học sinh trong nhiều năm qua.

Chương trình vẫn tiếp tục mở lớp cho các bé trong suốt mùa hè, phụ huynh quan tâm liên hệ để được tư vấn và đăng ký thông tin tham gia khóa học:

Trường Phổ thông Quốc tế TIS

ĐC: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: (848) 3844.2345 – Hotline: 0917.545.116 – Fax: (848) 3845.2678.

Email: tisschool@tis.edu.vn

Trang đăng ký: http://tis.edu.vn/tis-playground-vui-hoc-rinh-hoc-bong

Tấn TàiXem nguồn