Với nhiều ưu điểm nổi bật, chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống Quốc tế kết hợp giữa Đại học Cergy-Pontoise (Pháp) danh tiếng và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học Pháp ngay tại Việt Nam.

ĐH Cergy-Pontoise: trường đại học hàng đầu về văn hóa ẩm thực Pháp

Là trường đại học công lập đứng thứ 17 trên toàn nước Pháp, ĐH Cergy – Pontoise tọa lạc tại vị trí đắc địa vùng Versailles thơ mộng ngay ngoại ô thủ đô Paris. Được thành lập vào năm 1991, đào tạo các trình độ từ Cử nhân, Kỹ sư đến Thạc sĩ, Tiến sĩ, ĐH Cergy-Pontoise được xem là trung tâm hàng đầu về nghiên cứu, giảng dạy của Pháp và Quốc tế với thế mạnh đặc biệt về các ngành nghề liên quan đến Quản trị nhà hàng và Văn hóa ẩm thực.

ĐH Cergy Pontoise là môi trường học tập mơ ước của nhiều sinh viên thế giới

ĐH Cergy Pontoise là môi trường học tập mơ ước của nhiều sinh viên thế giới

Chất lượng vượt trội từ chương trình giảng dạy hoàn hảo cùng đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, ĐH Cergy-Pontoise đã và đang là môi trường học tập mơ ước của nhiều thế hệ sinh viên thế giới. Trong đó, ngành Quản trị Nhà hàng Quốc tế thu hút nhiều sinh viên nhất và ĐH Cergy – Pontoise trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn, tập đoàn resort hàng đầu trong toàn nước Pháp. Nhiều cựu sinh viên của trường được xếp hạng cao trong danh sách những chuyên gia ẩm thực, chuyên gia quản trị nhà hàng cao cấp, nắm giữ hàng loạt vị trí quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu.

Với bề dày uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt được giới chuyên môn đánh giá tích cực về những chương trình đào tạo quốc tế hợp tác với các trường Đại học danh tiếng: ĐH Lincoln – Hoa Kỳ, ĐH Mở Malaysia, ĐH Kanazawa – Nhật Bản,… HUTECH vinh dự trở thành đối tác duy nhất của ĐH Cergy-Pontoise tại Việt Nam trong chiến lược đào tạo các chuyên gia quản trị nhà hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Trải nghiệm chất lượng giáo dục Pháp với mức học phí lý tưởng

Chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng Quốc tế được thiết kế phù hợp với đối tượng học sinh vừa tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có đam mê về văn hóa ẩm thực nói chung và ẩm thực Pháp nói riêng. Với thời gian đào tạo 4 năm, mức học phí ưu đãi đặc biệt, chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh được thiết kế linh hoạt mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận, trải nghiệm môi trường giáo dục theo mô hình đào tạo hiện đại của Pháp và các nước Châu Âu.

Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Đội ngũ giảng viên Pháp – Việt Nam là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống giúp sinh viên tiếp thu tốt nhất hệ thống giáo trình chuyên nghiệp được biên soạn bởi những giáo sư hàng đầu của ĐH Cergy-Pontoise. Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị kỹ năng tiếng Pháp, văn hóa Pháp và trải nghiệm chương trình học đa dạng, phong phú với nhiều môn học chuyên sâu về lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Đặc biệt, thời gian thực hành chiếm đến 70% thời lượng chương trình cho phép sinh viên cơ hội tiếp xúc, cọ sát liên tục với môi trường thực tế chuyên nghiệp tại các khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao như: Khách sạn Majestic, Khách sạn Intercontinental, Khách sạn Rex Sài Gòn, Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Metropole, Hệ thống The Adora,…

Nhiều cơ hội thăng tiến tốt sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng Quốc tế của ĐH Cergy Pontoise tại HUTECH

Nhiều cơ hội thăng tiến tốt sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng Quốc tế của ĐH Cergy Pontoise tại HUTECH

Hoàn thành chương trình, sinh viên được nhận bằng Cử nhân Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống Quốc tế do ĐH Cergy-Pontoise cấp, có giá trị Quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận (theo quyết định số 754/QĐ-BGDĐT), đảm bảo năng lực chuyên môn vững vàng, tư duy quản trị nhà hàng, quản trị ẩm thực hiện đại cùng những cơ hội thăng tiến tốt nhất tại các công ty, tập đoàn khách sạn, nhà hàng lớn trong và ngoài nước. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học lên trình độ Thạc sĩ tại HUTECH, Pháp hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống Quốc tế ĐH Cergy-Pontoise tại HUTECH xét tuyển tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Nhận hồ sơ Đợt 1 đến hết ngày 5/8/2016.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (08) 5445 1111 – (08) 2200 1466

Website: www.hutech.edu.vn/quocteXem nguồn