Những đổi mới trong chương trình “CNTT – học để làm việc ngay 2016”


Hiện 70% sinh viên của chương trình năm 2015 đã có việc làm thêm liên quan đến đúng chuyên ngành ngay trong lúc học.

Năm 2016, chương trình có 3 điểm đổi mới như sau:

Thỏa thuận “Đào tạo & Tuyển dụng”: Trước khi nhập học, Nhà trường và Sinh viên sẽ cùng ký “Thỏa thuận Đào tạo & Tuyển dụng”. Theo đó, sinh viên được Nhà trường trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng Anh…; và được giới thiệu nhiều công việc tốt, mức lương khởi điểm từ 60 đến 70 triệu đồng/ năm đầu tiên ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên không phải tự xin việc làm. Đối với những trường hợp đặc biệt cần đào tạo bổ sung theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp, Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ để sinh viên có được những cơ hội việc làm tốt nhất.

Học bổng “Tiếp bước đam mê CNTT”: 50 suất học bổng, trị giá mỗi suất 44.000.000 VNĐ, được chương trình dành riêng cho những bạn gặp khó khăn về kinh tế, nhưng thực sự yêu thích CNTT và muốn có được một công việc tốt trong lĩnh vực này. Nhà trường sẽ tạm ứng trước chi phí đào tạo, và sinh viên sẽ hoàn trả lại chi phí này trong vòng 2 năm kể từ khi đi làm theo hình thức trích một phần lương hàng tháng. Điều đó có nghĩa là trong suốt 2,5 năm học bậc cao đẳng, các em không phải lo lắng về chi phí học tập nữa. Các em chỉ cần chuyên tâm rèn luyện, thực hành để vững chắc một nghề trong tay. 

Cơ hội “làm chủ” trong tương tai: Thực tế chứng minh, người am hiểu CNTT là người có lợi thế cạnh tranh và cơ hội thành công cao hơn dù làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào. Có CNTT, bạn tự tin làm chủ công việc của mình (quản lý công việc dễ dàng hơn). Từ 2016, chương trình có chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với những sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp từ CNTT thông qua các hình thức như: hướng dẫn về thủ tục pháp lý, chia sẻ kinh nghiệm, tham quan học tập các mô hình thành công, kết nối vốn… Những hoạt động này nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên dễ dàng hơn và sớm trở thành hiện thực.

ThS.Lương Thị Nhung–Trưởng phòng Tuyển Sinhtrường iSpace cho biết: “Sau năm đầu tổ chức, Nhà trường nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh về chương trình “CNTT – Học để làm việc ngay”. Để giúp các bậc phụ huynh, các em học sinh vừa hoàn thành chương trình THPT năm 2016 có thể hiểu rõ về chương trình, những nét mới và điều kiện tham gia, iSpace sẽ tổ chức Ngày hội tư vấn xét tuyển vào thứ 7 ngày 23/07 sắp tới tại trụ sở chính của trường”.

Hãy tham gia ngày hội để:

– Tìm hiểu chuyên sâu về 6 nghề đào tạo đang “khát” nhân lực trong lĩnh vực CNTT hiện nay

– Tham gia các trải nghiệm thú vị: thử tài “hack wifi”, tập làm “nữ bác sĩ máy tính”, thiết kế album ảnh “khoảnh khắc cặp đôi” và nhận những phần quà giá trị

– Giao lưu với người thật việc thật – những gương mặt thành công nhờ ứng dụng CNTT trong công việc của mình

 


 

 Xem nguồn

Leave a Comment