Ông Nguyễn Xuân Trình -Tổng Giám đốc EasyUni tại Việt Nam - chia sẻ tại buổi lễ ra mắt.Ông Nguyễn Xuân Trình -Tổng Giám đốc EasyUni tại Việt Nam – chia sẻ tại buổi lễ ra mắt.

EasyUni có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh hỗ trợ SV trong việc tiếp cận nền  GD hiện đại. “Giáo dục đóng vai trò quan trọng trong định hướng phát triển thế hệ tương lai, tuy nhiên tiếp cận thông tin nền GD đầy đủ và chất lượng, vẫn còn là một bài toán nan giải.

SV thường gặp khó khăn trong hoạch định cùng với khả năng tài chích, và EasyUni tin rằng chúng tôi có thể phần nào hỗ trợ các bạn SV tiếp cận nền GD dễ dàng hơn.” – Edwin Tay – Nhà sáng lập kiêm CEO EasyUni – chia sẻ.

EasyUni mong muốn sẽ ứng dụng mô hình công nghệ này tại thị trường Việt Nam, nhằm tạo sự đột phá cho GD Việt Nam tiếp cận công nghệ mới trong công tác tuyển sinh và quảng bá thương hiệu của các trường.

EasyUni là cổng thông tin giáo dục (GD) đầu tiên và lớn nhất tại Malaysia, cung cấp một nền tảng toàn diện dành cho sinh viên (SV) và học viên dễ dành lựa chọn và tiếp cận hệ thống giáo dục CĐ, ĐH.

EasyUni được thành lập từ năm 2011, hiện đã hỗ trợ hơn 4 triệu SV toàn cầu ứng tuyển vào các tổ chức GD và theo đuổi hệ thống GD chất lượng cao. Nền tảng EasyUni được điều hành bởi Công ty Đa Quốc Gia EasyUni Sdn.Bhd. tại Malaysia.Xem nguồn