Trường ĐH Đồng Tháp: Hàng nghìn suất ăn, chỗ ở miễn phí, giá rẻ cho thí sinh


Sinh viên Trường ĐH Đồng Tháp khảo sát chỗ ở giới thiệu cho thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi THPT quốc gia 2016.Sinh viên Trường ĐH Đồng Tháp khảo sát chỗ ở giới thiệu cho thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi THPT quốc gia 2016.

Theo PGS Nguyễn Văn Đệ, phát huy kết quả của kỳ thi năm qua, nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo từ rất sớm. Công tác truyền thông cho kỳ thi đã được chủ động thực hiện. Thông tin của kỳ thi đã được chuyển tải nhanh chóng kịp thời đến thí sinh, phụ huynh và cộng đồng qua nhiều kênh khác nhau.

Chính vì vậy, công tác tổ chức thi của trường nhận được sự đồng hành của các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và cộng đồng.

Chương trình Tiếp sức mùa thi của trường đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các đơn vị, nhà hảo tâm với: 1.000 chỗ trọ miễn phí, giá rẻ; hơn 3.500 suất ăn miễn phí; 1.000 chai nước nghĩa tình, 5 đội hình xe máy tình nguyện hỗ trợ thí sinh… Thí sinh được tạo điều kiện thuận lợi và thoải mái nhất để tham gia dự thi”.

Năm 2016, Trường ĐH Đồng Tháp tiếp tục được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ chủ trì tổ chức cụm thi THPT quốc gia (cụm thi số 58) dành cho thí sinh của tỉnh Đồng Tháp sử dụng kết quả thi vừa để xét công nhận tốt nghiệp THPT, vừa để xét tuyển sinh vào đại học, cao đẳng.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi được thực hiện thuận lợi đúng theo kế hoạch. Tổng số thí sinh đăng ký dự thi tại cụm là 8.702, số phòng thi là 320 với 9 điểm thi đều tập trung tại thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.Xem nguồn

Leave a Comment